BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí | Sửa ảnh Online đơn giản

Ngày nay việc chỉnh sửa ảnh không còn quá là phức tạp, bởi có rất nhiều công cụ và phần mềm chỉnh sửa ảnh ra đời. Hơn nữa các phần mềm này cũng không còn đòi hỏi người dùng phải tải về máy mới có thể sử dụng như trước nữa. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh online. Trong bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm Photoshop Online. Bây giờ mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn phần mềm BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí.

Khi sử dụng phần mềm này để xử lý ảnh thì bạn chỉ cần ấn nút Get Started Now là đã có thể bắt tay vào việc sửa ảnh. Khi sửa ảnh xong thì phần mềm này còn hỗ trợ cho phép bạn chia sẽ ảnh qua mail, hoặc cũng có thể tải lại ảnh về máy của mình.

BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí là sự kết hợp hài hòa giữa xử lý ảnh và cắt dán ảnh. Hơn thế nó là phần mềm không hề kén công cụ, bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại di động, hay máy tính bảng đều được. Các tính năng, hiệu ứng cũng không hề bị ảnh hưởng. Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại của mình sau đó chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí
BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Tính năng chính của công cụ BEFUNKY xử lý ảnh Online

  • Phần mềm sửa ảnh online này được tích hợp một kho hiệu ứng vô cùng đồ sộ. Số lượng hiệu ứng lên đến hơn 200. Bạn có thể tùy chọn để chỉnh sửa ảnh theo sự lựa chọn của mình. Từ hiệu ứng cổ điển cho đến hiện đại, lãng mạn … Tất cả đểu có sẵn, bạn chỉ cần ấn chuột và lựa chọn. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau để đem đến kết quả tốt nhất cho bức hình.
  • Công cụ này còn cung cấp cho bạn chức năng chèn chữ vào ảnh. Bạn có thể chèn chữ, lựa chọn font chữ, tùy chọn màu sắc … để làm cho bức hình thêm phần sinh động. Bạn cũng có thể cắt , dán lựa chọn nhiều khung ảnh đẹp.
  • Một điều quan trọng, khiến cho công cụ BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online được nhiều người sử dụng đó là bạn có thể dễ dàng thao tác. Phần mềm này có quy trình xử lý ảnh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc lựa chọn ảnh từ máy, và sử dụng các hiệu ứng thích hợp. Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh sửa ảnh.
  • Khi sửa ảnh Online với phần mềm này, bạn còn được thỏa sức tạo mẫu ảnh. Bởi nó được tích hợp hơn 50 mẫu bố cục cho bạn thỏa sức lựa chọn.
Xử lý ảnh
Xử lý ảnh

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn các tính năng của phần mềm BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online miễn phí. Hi vọng các bạn có thể tạo ra nhiều bức ảnh đẹp với công cụ này.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng BEFUNKY chỉnh sửa ảnh online bằng cách ấn vào link bên dưới

BEFUNKY Online

Có thể bạn sẽ cần:

1. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí

2. Tổng hợp 6 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí

3. 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại

Add Comment