Camera360 – chụp ảnh đẹp, công cụ chỉnh ảnh miễn phí

Ngày nay khi chụp ảnh không chỉ đơn thuần là dùng camera để chụp ảnh nữa, mà còn có rất nhiều công cụ hỗ trợ chụp ảnh, cho phép bạn chụp,chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, chèn các icon thú vị vào bức ảnh. Có khá là nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh như vậy. Nhưng có lẽ công cụ hỗ trợ chụp ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 700+ triệu người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm tuyệt vời đó chính là Camera360 – chụp ảnh ảnh đẹp, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí. Bạn có thể dễ dàng Download ứng dụng này trên trang App Store hay trang CH Play.

giao-dien-camera360-1

Các tính năng nổi bật của phần mềm Camera360 – Phần mềm chụp ảnh đẹp :

  • Camera 360 không những là công cụ chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh miễn phí nó còn là một ứng dụng cho phép bạn kết nối chia sẻ hình ảnh trên toàn cầu. Bạn có thể thỏa sức khám phá những hình ảnh mới, những thông tin mới qua ứng dụng này. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm và theo dõi những người mà bạn quan tâm. Bạn có thể xem video, chia sẻ ảnh, bình luận, bày tỏ trạng thái với các bài biết.
  • Tiếp theo ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí này được ưa chuộng. Bởi nó sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh Selfie cực đẹp. Nó là một phần mềm chụp ảnh đẹp được tính hợp máy ảnh Selfie tốt. Nổi bật với kho hiệu ứng đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bức ảnh đậm phong cách với các bộ lọc của máy ảnh Selfi. Nếu bạn gặp vấn đề về mắt nhỏ, mũi to, mặt xương … thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng công cụ Beauty Camera.
  • Camera360 – chụp ảnh đẹp, công cụ chỉnh ảnh miễn phí: Được tích hợp tính năng Beauty Camera, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa màu da, màu mắt, làm mịn da mặt… Bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sắc nét, màu sắc, độ sáng, độ tương phản .. Ngoài ra phần mềm sửa ảnh này còn cho phép bạn làm mở, cắt ảnh, ghép ảnh, chỉnh sửa khung hình ảnh, độ nghiêng của ảnh.
  • Với trên 100 icon vui nhộn, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bức hình đáng yêu với phần mềm Camera – Chụp ảnh đẹp, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí này.
  • Công cụ chụp ảnh, sửa ảnh này còn có những bộ lọc nghể thuật, hay các hiệu ứng đa dạng
  • Khung ảnh của Camera360 rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những khung ảnh ưng ý.

Chụp ảnh đẹp - Camera360

 

Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Camera360 – chụp ảnh đẹp, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí. Chúc các bạn sẽ tạo ra được nhiều bức ảnh đẹp với App này.

Bạn có thể Download Camera360 theo link dưới đây

Camera360 cho Android

Camera360 Cho iOS

Có thể bạn sẽ cần:

1. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí

2. Tổng hợp 6 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí

3. 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại

Add Comment