Hướng dẫn crack win 8.1 chỉ với một nhấp chuột | Bản quyền Win 8.1

 

Nhiều người cố gắng để crack win 8.1 nhưng không phải tất cả các phần đều crack được, 1 số phần mềm còn làm hại máy tính của bạn. Nếu cảm thấy thất vọng  dừng nản vì hôm nay Phanmem321 sẽ giới thiệu cho bạn 1 phần mềm KMS Pico phiên bản mới nhất là công cụ tuyệt vời giúp bạn crack mọi phiên bản Windows cũng như các phiên bản Office,

KMS Pico hiện nay là phần mềm phổ biến nhất và được đánh giá là hoàn hảo được sử dụng để kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows ( crack win 8.1/10), mà bạn không cần làm thêm các bước nào.

Phiên bản mới nhất KMS Pico v10.2.0 giúp bạn kích hoạt gần như tất cả các hệ điều hành Windows mới nhất và Office chỉ với vài cú nhấp chuột.

Crack-Win-8.1
Crack-Win-8.1

Một số tính năng của KMS Pico v10.2.0 ( phần mềm crack win 8.1 pro )

  • Kích hoạt các hệ điều hành Vista / 7/8 / 8,1 / 10, Server 2008/2012 / R2 và Microsoft Office 2013/2010/365/2016 (cả 32-bit và 64-bit).
  • Tự  động kích hoạt – Không cần bất kỳ sự can thiệp nào, đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào nút và để cho chương trình làm phần còn lại!
  • Kích hoạt song song  2 chương trình Windows và Office cùng một lúc, và tự động xác định các phiên bản
  • Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ trong Windows
  • Miễn phí 100% và không có phần mềm độc
  • Ngắt kết nối Internet được yêu cầu trong quá trình kích hoạt.

 

Tải về và cài đặt Hướng dẫn KMS Pico

Bây giờ bạn đã biết KMSPico v10.2.0 là tuyệt vời để crack Windows 8 / 8.1/ 10. Vì vậy, những gì tiếp theo? Có … có được phần mềm và cài đặt nó vào máy tính mà bạn muốn được kích hoạt. Sau đây là các hướng dẫn từng bước:

  • (Đối với Win 7 hoặc người dùng thấp hơn chỉ) chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được cài đặt với các NET Framework 4.0 +
  • Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống virus hoặc tường lửa trên máy tính của bạn (bao gồm cả các Defender trên máy tính của bạn) như một số chống virus để chất kích hoạt.

Nhấn vào đây để tải về phiên bản mới nhất của KMSpico. Tại đây

 

Cài đặt KMS Pico v10.2.0 một cách dễ dàng chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây để kích hoạt hệ điều hành của bạn và / hoặc MS Office.

1.Click vào phần mềm KMSpico.exe

2. Chọn next

huong-dan-crack-win-8-1
huong-dan-crack-win-8-1

3. chọn xác nhận rồi chọn ‘I accept the agreement” và tiếp tục chọn next

kich-hoat-win-8-1
kich-hoat-win-8-1

4. Phần mềm sẽ tự động đến khi hoàn thành khoảng 1 phút, giờ bạn đã kích hoạt thành công win 8.1 và bộ cài office, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo về vấn đề bản quyền nữa !

 

Xem thêm video hướng dẫn crack win 8.1

https://youtu.be/5t2h50CkzYI

Add Comment