Pixlr trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến | Pixlr sửa ảnh chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất là nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp như Photoshop online, Befuky online … mỗi công cụ sửa ảnh lại đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Là một người làm về đồ họa, mình cũng đã sử dụng qua rất nhiều công cụ sửa ảnh khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Pixlr, một trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Được tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp mắt, sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm lý thú.

Đến với công cụ chỉnh sửa ảnh này, bạn sẽ cảm nhận được sự bất ngờ ngay từ giao diện. Pixlr được thiết kế một giao diện khá là đơn giản, rất thân thiện với người sử dụng. Dù bạn lần đầu tiên chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thao tác. Nhờ vậy mà nó được đánh giá là  một trong những trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh, bổ sung hiệu ứng để tạo nên bức ảnh ấn tượng. Phần mềm ghép ảnh online này còn có rất nhiều tính năng như cắt, ghép, vẽ thay đổi độ sáng, độ nét, màu sắc …. Hay là chia sẻ trực tiếp ảnh lên các trang mạng xã hội như facebook…

trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Các tính năng chính của trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr :

  • Công cụ sửa ảnh này hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh từ PNG, JPEG, HPG cho đến BMP,TIFF … Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kén chọn định dạng ảnh.
  • Khi sử dụng trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr bạn sẽ được hỗ trợ nhiều phím tắt. Như vậy giúp cho việc thao tác của bạn nhanh và dễ dàng hơn.
  • Phần mềm ghép ảnh Online này còn có cửa sổ History. Cửa sổ này cho phép bạn xem lại lịch sử thay đổi khi bạn tiến hành chỉnh sửa ảnh
  • Nó có một giao diện đơn giản, người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng
  • Công cụ này không hề có quảng cáo rác xuất hiện trên giao diện.
  • Phần mềm sửa ảnh này được hỗ trợ rất là nhiều bộ lọc, và các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh tốt.

Có thể bạn sẽ cần:

1. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí

2. Tổng hợp 6 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí

3. 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại

Các thao tác cơ bản khi sử dụng trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr:

Bước 1: Bạn click vào đây để vào trang chính của Pixlr

Pixlr Online

Trên màn hình giao diện chính bạn ấn Browse, bạn sẽ thấy như hình dưới

sua-anh-online

Lúc này bạn cần tải ảnh của mình lên và bắt đầu chỉnh sửa ảnh với công cụ chỉnh sửa ảnh này.

Bước 2: Nếu bạn muốn tạo ảnh mới với Pixlr. Thì bạn cần phải nhập tên ảnh, tùy chọn kích thước. Rồi ấn OK để bắt tay vào xử lý ảnh.

trinh-sua-anh-online

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng. Cũng như các tính năng chỉnh của trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr. Hi vọng các bạn sẽ tạo ra nhiều bức ảnh đẹp với trình sửa ảnh này. Chúc các bạn thành công.

Add Comment