Top 5 ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

Phanmem321

12/12/2021

Share

báo thức trên điện thoạ

Hầu hết mỗi điện thoại của chúng ta đều có một ứng dụng báo thức trên điện thoại. Nó khá đơn giản nhưng cũng cung cấp đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Tuy nhiên nếu bạn muốn một ứng dụng khác thì phanmem321.com sẽ cung cấp cho bạn top các ứng dụng báo thức với nhiều chức năng và tiện ích bạn mong chờ.

1. App Báo Thức Alarm Clock Xtreme

Mục tiêu của Alarm Clock Xtreme là giúp người dùng thức dậy vào buổi theo cách nhẹ nhàng nhất. Đồng thời, ứng dụng báo thức này cũng sở hữu những tính năng thông minh ngăn chặn việc bạn cố tình tắt chuông để ngủ tiếp.

Ứng dụng đồng hồ báo thức thông minh

Vào mỗi buổi sáng, Alarm Clock Xtreme sẽ đánh thức người dùng bằng cách tiếng chuông nhỏ và lớn dần để bạn có thể thức dậy thật từ từ, chậm rãi và thoải mái. Tuy nhiên với những người dùng lười biếng liên tục tìm cách trì hoãn, tiếng chuông sẽ ngày càng kêu to hơn sau mỗi lần ấn “Loại bỏ”. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập để hạn chế số lần báo lại hay phải giải nhanh các bài toán để có thể tắt được chuông của ứng dụng này đi.

=> Link tải Alarm Clock Xtreme cho Android

App Báo Thức Alarm Clock Xtreme
App Báo Thức Alarm Clock Xtreme

 

2. Early Bird – Hẹn Giờ Báo Thức

Khi nghe thấy tiếng chuông báo thức, dường như cơ thể nhận được tín hiệu quen thuộc và bạn phản ứng theo bản năng bằng cách với tay để tắt nó đi để ngủ tiếp. Trong trường hợp này, tiếng chuông có vẻ như đang có tác dụng ngược lại với mục đích vốn có.

Early Bird
Early Bird

App báo thức buổi sáng

Ứng dụng báo thức Early Bird khắc phục tốt điều này bằng cách liên tục thay đổi nhạc chuông mỗi ngày từ kho dữ liệu âm thanh phong phú, đánh thức bạn dậy hiệu quả hơn. Nếu điều này vẫn chưa đủ, công cụ này còn có những chế độ đặc biệt, yêu cầu người dùng phải viết hay nói chính xác theo yêu cầu để có thể tắt chuông.

=> Link tải Early Bird cho Android

3. Ứng Dụng Hẹn Giờ Báo Thức Alarmy

Theo một đánh giá chung từ chính những người dùng, Alarmy là ứng dụng báo thức “phiền phức” nhất. Ứng dụng này cung cấp tới 5 loại thử thách khó khăn khác nhau mà bạn bắt buộc phải vượt qua để tắt tiếng chuông báo thức.

Alarmy
Alarmy

App đồng hồ báo thức cho Android, iPhone

Một trong những chế độ thú vị nhất của Alarmy là tắt chuông bằng hình ảnh. Bạn cần chụp hình một vị trí trong nhà của mình, đó có thể là ban công hay phòng tắm những nơi nằm cách xa giường ngủ. Khi chuông báo thức bắt đầu đổ, bạn cần phải đi đến đúng vị trí đó và chụp hình lại. Lúc này chắc hẳn bạn cũng đã thấy cơn buồn ngủ biến mất.

=> Link tải Alarmy cho Android
=> Link tải Alarmy cho iPhone

4. Sleep Cycle – Ứng Dụng Đặt Báo Thức

Theo nghiên cứu khoa học, giấc ngủ của con người là một chu kỳ gồm 5 giai đoạn kéo dài từ 90 – 110 phút và lặp lại nhiều lần. Nếu được đánh thức đúng thời điểm, bạn sẽ thức dậy dễ dàng, thoải mái.

Sleep Cycle
Sleep Cycle

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ

Ứng dụng báo thức Sleep Cycle sử dụng micro trên điện thoại để ghi âm lại nhịp thở và phân tích chính xác được người dùng hiện tại đang ở chính xác trong giai đoạn nào của giấc ngủ. Sleep Cycle đánh thức bạn một cách tự nhiên khi một chu kỳ giấc ngủ vừa kết thúc. Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy một cách khỏe mạnh hơn.

=> Link tải Sleep Cycle cho Android

5. Alarm Clock For Heavy Sleepers – App Báo Thức Chuẩn Giờ

Đúng như tên gọi của mình, Alarm Clock for Heavy Sleepers là ứng dụng đồng hồ báo thức dành riêng cho những người nghiện ngủ. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các chế độ đánh thức thông minh nhất để giúp bạn có thể rời khỏi giường đúng giờ.

Alarm Clock For Heavy Sleepers
Alarm Clock For Heavy Sleepers

Công cụ báo thức buổi sáng

Với ứng dụng này, bạn có thể đặt nhiều kiểu chuông và mỗi tiếng chuông lại cần có một cách tắt khác nhau. Chắc chắn, bạn không thể nào tắt được tất cả báo thức của mình trong tình trạng ngái ngủ. Bên cạnh đó, ứng dụng này có hỗ trợ bạn đặt báo thức theo định kỳ vào những ngày đi làm, đi học và tạm dừng vào những ngày nghỉ.

=> Link tải Alarm Clock for Heavy Sleepers cho Android

Trên đây là  top 5 ứng dụng báo thức hiệu quả nhất trên điện thoại iPhone, Android. Nếu bạn là gặp khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng thì đừng ngần ngại cài thử một trong những ứng dụng đồng hồ báo thức mà phanmem321 vừa giới thiệu trong bài viết, hoặc muốn được báo  thức bằng giọng nói, các bạn tham khảo bài viết báo giờ bằng giọng nói tại đây. Chúc bạn có giây phút thoải mái với các phần mềm báo thức này.